#12 Trụ Bóng Rổ, Bảng Bóng Rổ Gia Đình Tốt Nhất Hiện Nay

06 Tháng Mười Một,2021 Bài Tổng Hợp

Trụ bóng rổ gia đình nào là tốt nhất? Nên mua loại trụ bóng rổ nào? Xem ngay bài viết dưới đây để tham khảo các 12 mẫu trụ bóng rổ tại nhà tốt nhất được người dùng ưa chuộng hiện nay nhé!

1.Trụ bóng rổ gia đình BS 810

Trụ bóng rổ gia đình BS 810 là sản phẩm được thiết kế với khung sắt chắc chắn được phủ sơn tĩnh điện bên ngoài nên có thể dễ dàng sử dụng và tập luyện ngoài trời. Trụ bóng nổi bật với ưu điểm là nhỏ gọn, có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng tới nhiều vị trí tập luyện khác nhau.

Trụ bóng rổ BS 810 là cực kỳ thích hợp trong việc lắp đặt và sử dụng tại gia đình. Đặc biệt, trụ bóng có thể điều chỉnh độ cao linh động từ 1.6 – 2.1m. Điều này giúp sản phẩm phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

Trụ bóng rổ tại nhà BS 810 được bán với giá 1.850.000 VNĐ. Sản phẩm đã kèm theo bảng và vành bóng rổ.

Trụ bóng rổ gia đình BS 810
Trụ bóng rổ gia đình BS 810

2. Trụ bóng rổ 801814 (BS 814)

Trụ bóng rổ tại nhà 801814 được thiết kế đảm bảo tính nhỏ gọn, tiện lợi với khả năng di chuyển nhờ hệ thống bánh xe và khả năng điều chỉnh độ cao trụ bóng linh hoạt. Trong đó, chiều cao trụ bóng có thể thay đổi từ 2.2 đến 3.05m. Khung chính được làm từ ống thép dày, bảng rổ làm từ Composite đáp ứng được khả năng sử dụng ngoài trời.

Trụ bóng rổ 801814 là cực kỳ thích hợp sử dụng với trẻ nhỏ, học sinh hoặc để bố mẹ giải trí cùng bé vào cuối tuần Đây cũng 1 trong những mẫu sản phẩm được tìm mua và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Do đó, nếu đang tìm một mẫu trụ bóng rổ gia đình thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua gợi ý này.

Trụ 801814 được bán với mức giá là 2.950.000

Ảnh thực tế trụ bóng rổ BS 814
Ảnh thực tế trụ bóng rổ BS 814

3. Trụ bóng rổ di động DA-09

Trụ bóng rổ di động DA-09 là mẫu trụ mới nhất đang được bán chạy trên thị trường hiện nay. Trụ bóng có thiết kế chắc chắn, sử dụng bảng rổ từ kính cường lực siêu bền và chiều cao điều chỉnh được từ 2.1m đến 3.05m đạt chuẩn. Do đó, mẫu trụ phù hợp với phù hợp với mọi lứa tuổi.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích nên hoàn toàn thích hợp trong lắp đặt và sử dụng tại sân chơi của gia đình. Ngoài ra, trụ bóng còn có thể di chuyển dễ dàng thông qua 4 bánh xe cỡ lớn được thiết kế ở dưới đế và có khóa hãm bánh xe chống rung lắc.

Trên thị trường Việt Nam, trụ bóng rổ gia đình DA-09 được bán với giá 10.500.000 VNĐ.

Ảnh thực tế trụ bóng rổ DA-09
Ảnh thực tế trụ bóng rổ DA-09

4.Trụ bóng rổ TT01

Trụ bóng rổ TT01 là gợi ý mà bố mẹ có thể lựa chọn để tạo điều kiện tốt nhất nếu bé muốn học hoặc tập luyện bóng rổ tại nhà. Mẫu trụ được thiết kế tiêu chuẩn với trẻ nhỏ trong độ tuổi từ tiểu học đến trung học.

Trụ bóng có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và dễ dàng sử dụng. Chiêu cao trụ bóng có thể thay đổi từ 1.5 – 2.1m. Đế trụ được làm từ nhựa rỗng mà người dùng có thể đổ nước hoặc cát vào bên trong để làm đối trọng và cố định trụ vững hơn.

Trụ bóng rổ TT01 được bán với giá 2.150.000 VNĐ trên thị trường, đã bao gồm các phụ kiện là  thân trụ, bảng và vành rổ.

Hình ảnh thực tế sản phẩm
Hình ảnh thực tế sản phẩm

5. Trụ bóng rổ nhập khẩu SBA021

Trụ bóng rổ nhập khẩu SBA021 là mẫu trụ bóng được thiết kế với nhiều cải tiến với thân trụ được làm to hơn, chiều cao trụ có thể điều chỉnh linh động bằng tay qua từ 2.1 – 3.05 tiêu chuẩn. Do đó, sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng sử dụng như học sinh, sinh viên, người mới học chơi hoặc người chơi chuyên nghiệp cần rèn luyện kỹ năng tại nhà.

Các chi tiết như trụ, bảng và vành rổ đều được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao và khả năng chống lại các tác động của thời tiết ngoài trời. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng sản phẩm bên ngoài mà không cần che chắn. Đế chân được thiết kế thêm bánh xe giúp di chuyển tới nhiều vị trí dễ dàng hơn.

Hình ảnh thực tế trụ bóng rổ SBA021
Hình ảnh thực tế trụ bóng rổ SBA021

6. Trụ bóng rổ di động tay quay DA-10

Trụ bóng rổ DA-10 di động được thiết kế với trụ chính từ thép tròn D90 có phủ sơn tĩnh điện, chiều cao trụ có thể thay đổi linh động từ 2.1 -3.05 đạt tiêu chuẩn thi đấu và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Bên cạnh việc thích hợp sử dụng tại gia đình, DA-10 còn phù hợp trong sử dụng tại trường học, công viên hoặc các khu thể thao cộng đồng.

Trụ bóng rổ di động quay tay DA-10 được bán với giá 8.250.000 VNĐ.

Ảnh thực tế trụ bóng rổ DA-10
Ảnh thực tế trụ bóng rổ DA-10

7. Trụ bóng rổ S021A nhập khẩu

Trụ bóng rổ S021A nhập khẩu là sản phẩm được thiết kế với trụ chính từ thép ống dày phủ sơn tĩnh điện, có khả năng chịu lực và chống han rỉ cao. Khi sử dụng, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao của trụ từ 2.3 – 3.05m để tối ưu nhất với đối tượng sử dụng từ trẻ nhỏ cho đến học sinh, người trưởng thành.

Với tính linh hoạt cao, dễ di chuyển, thiết kế nhỏ gọn và đạt chuẩn, trụ bosg S021A thích hợp trong lắp đặt và sử dụng tại nhà.Trên thị trường, sản phẩm được bán với giá 4.750.000 VNĐ.

Cấu tạo và kích thước của sản phẩm
Cấu tạo và kích thước của sản phẩm

8. Trụ bóng rổ BS 827

Trụ bóng rổ BS 827 có thiết kế cải tiến với âm nền cố định và hệ thống bánh xe giúp trụ bóng có thể di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau.

Trụ chính được làm từ thép ống dày, có khả năng chống han rỉ nhờ lớp sơn tĩnh điện cao cấp. Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại gia đình, trường học hay các khu vui chơi.

Giá bán của sản phẩm trên thị trường là 9.550.000 VNĐ.

Hình ảnh thực tế sản phẩm
Hình ảnh thực tế sản phẩm

9. Bảng bóng rổ SBA 305

Bảng bóng rổ treo tường SBA 305 là lựa chọn thông minh và vô cùng hợp lý nếu bạn không có quá nhiều không gian và chi phí để đầu tư một chiếc trụ bóng rổ tiêu chuẩn với người trưởng thành. Các chi tiết sản phẩm như vàng rổ, khung theo, bảng đều được là từ chất liệu cao cấp, có khả năng han rỉ và các tác động của thời tiết.

Khi sử dụng sản phẩm, người dùng có thể gắn trực tiếp vào tường với độ cao mà mình mong muốn cần được tập luyện. Bảng bóng rổ SBA được vít cố định vào tường nhờ hệ thống ốc ít.

Do đó, nếu bạn muốn thay đổi vị trí hay thay đổi độ cao treo bảng thì hoàn toàn có thể thực hiện thông qua các thao tác tháo – lắp đặt đơn giản.Bảng bóng rổ SBA nhập khẩu được bán với giá 2.450.000 VNĐ.

Hình ảnh bảng bóng rổ BS305
Hình ảnh bảng bóng rổ BS305

10. Bảng bóng rổ treo tường Composite DA-012

Bảng bóng rổ Composite DA-012 sở hữu thiết kế giá treo chắc chắn và được gắn thẳng vào tường bằng hệ thống vít nở sắt. Sản phẩm có độ nhỏ gọn cao, phù hợp với những gia đình không có các không gian lắp đặt và sử dụng trụ bóng rổ theo tiêu chuẩn.

Với bảng bóng rổ DA-012 người dùng có thể tùy chọn chiêu cao lắp đặt để tập luyện, dù là người chơi chuyên nghiệp hay người trưởng thành, sinh viên, học sinh tiểu học đến phổ thông. Trên thị trường, sản phẩm có giá bán là 3.950.000 VNĐ.

Hình ảnh thực tế bảng bóng rổ DA-012
Hình ảnh thực tế bảng bóng rổ DA-012

11. Bảng bóng rổ treo tường DA-013

Bảng bóng rổ treo tường gia đình DA-013 được làm từ kính cường lực với khả năng chịu lực và chịu nhiệt độ cao, nhờ đó, có thể sử dụng được ở trong nhà và cả ngoài trời. Vành rổ đúc đặc, bền và có độ đàn hồi cao. Chiều cao khoan lắp và sử dụng của bảng là phụ thuộc vào yêu cầu của người dùng.

Do đó, đây là sản phẩm hoàn toàn phụ hợp với mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng và tập luyện bóng rổ tại nhà mà không phải lo lắng về vấn đề không gian.Chi phí của bảng bóng rổ treo tường DA-013 là khá hợp lý. Trên thị trường Việt Nam, sản phẩm đang được bán với mức giá là 5.950.000 VNĐ.

Bảng bóng rổ DA-13
Bảng bóng rổ DA-13

>>> Xem thêm các mẫu trụ bóng rổ thi đấu tiêu chuẩn nếu bạn đang cần một chiếc trụ bóng rổ “khủng” để tập luyện những cú “úp rổ” chất lượng và đẹp mắt nhất!

12. Bảng bóng rổ Composite DA-010

Bên cạnh các trụ bóng rổ gia đình thì bảng bóng rổ tại nhà là lựa chọn mà bạn có thê tham khảo thêm. Trong đó, bảng bóng rổ Composite DA-010 được làm từ vật liệu Composite dày 25 ly với khả năng chịu được lực tốt và khả năng chống tại tác động của môi trường. Do đó, đây là lựa chọn người dùng có thể tham khảo thêm khi cần mua và lắp đặt sử dụng tại sân chơi của gia đình.Sản phẩm được bán với mức giá dao động từ 2.750.000 – 5.250.000 phụ thuộc vào kích thích sử dụng.

Lưu ý: Bảng bóng rổ không kèm theo vành và lưới bóng rổ. Do đó, người dùng cần mua thêm vành rổ và lưới lắp vành rổ để có thể sử dụng. Tương tự với các sản phẩm bảng bóng rổ khác, DA-013 được lắp đặt với chiều cao dựa theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bảng bóng rổ DA-010
Bảng bóng rổ DA-010

Trên đây là tổng hợp 12 mẫu trụ bóng rổ – bảng bóng rổ gia đình tốt nhất hiện nay mà baitonghop.net muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích. Nếu bạn có góp góp hay bất cứ chia sẻ gì với chúng tôi, đừng ngần ngại commnet hay dưới bài viết này nhé!

Facebook Comments Box
#12 Trụ Bóng Rổ, Bảng Bóng Rổ Gia Đình Tốt Nhất Hiện Nay
1 (20%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trụ bóng rổ gia đình thường có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng trong không gian gia đình. Về chức năng, trụ bóng rổ là không có sự khác biệt.

Gọi ngay 0976.066.222 khi có nhu cầu mua trụ bóng rổ gia đình, trụ bóng rổ trường học.