#2 Bàn Bi Lắc Fireball Tốt Nhất Hiện Tại Được Sử Dụng Nhiều

19 Tháng Mười Một,2021 Hà Biên Cương

Bi lắc là bộ môn thể thao giải trí cực tốt cho mọi lứa tuổi khác nhau, ai cũng có thể chơi được bộ môn này từ già tới trẻ, từ nam cho đến nữ.

Muốn chơi bộ môn bi lắc này thì cần 1 chiếc bàn bi lắc. Bàn bi lắc fireball là loại tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Bài viết dưới đây sẽ review 2 chiếc bàn fireball này nhé:

1. Bàn Bi Lắc Fireball TĐ-02 tốt nhất hiện tại

 • Bàn bi lắc Fireball TĐ-02 là mẫu bàn tốt nhất, chơi cao cấp, đạt tiêu chuẩn thi đấu bi lắc quốc tế của Liên Đoàn Bóng bàn ITSF. Bàn đánh được sử dụng trong thi đấu, giải trí tại văn phòng, các khu giải trí hoặc tại gia đình.
 • Bàn đánh được cải tiến với mặt sân tráng mica giúp chống trơn và chân bàn hộp làm từ kim loại chắc chắn. Bàn đánh có trọng lựng 120kg, có thiết kế cực chắc chắn và cực bền, giúp người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.
 • Bóng chơi có độ cứng, được mài tròn với độ chính xác cao. Các đường dốc bàn được thiết kế tiện lợi giúp hạn chế các đường bóng chết.
 • Thanh player được sản xuất với công nghệ khắt khe hơn, có khả năng giảm lực tác động gây uống cong khi sử dụng trong thời gian dài. Có phủ bên trên bề mặt lớp anodized chống gỉ và chống ăn mòn cao.
 • Cầu thủ được làm từ vật liệu plastic cao cấp. Thiết dễ cầu thủ giúp người chơi dễ kiểm soát bóng, xử lý bóng tốt hơn.
Bàn bi lắc Fireball TĐ-02
Bàn bi lắc Fireball TĐ-02
Giá bàn bi lắc Firaball TĐ-02 được bán với giá 32 triệu
Giá bàn bi lắc Firaball TĐ-02 được bán với giá 32 triệu

2. Bàn bi lắc Fireball TĐ 01

 • Bàn bi lắc Fireball TĐ 01 là phiên bản được cải tiến và có thiết kế độc đáo. Bàn đánh là dòng sản phẩm với chất lượng và độ chính sách cao, do đó, đây là lựa chọn số 1 của nhiều câu lạc bộ, văn phòng hoặc những người có ý định sở hữu bàn đánh tại nhà.
 • Đặc biệt, bàn đánh Fireball được lựa chọn và sử dụng tại nhiều giải đấu bi lắc chuyên nghiệp và quốc tế.
 • Mặt sân có tráng mica chống trơn và chân kim loại chắc chắn. Hệ thống lò xo cao su lài một lõi rắn, kết hợp chặt chẽ trên thanh chơi.
 • Bóng chơi Fireball cho độ chính xác cao, cứng, rất khó vỡ dù chịu lực đánh mạnh từ người chơi. Phần đường dốc bên dưới sân chơi được thiết kế nhằm hạn chế tối đa để các điểm chết bóng ở góc sân gây gián đoạn cuộc chơi, nhờ đó, người chơi cũng có cho kiểm soát bóng tuyệt vời.
 • Quân cầu thủ chơi được thiết kế với màu sắc riêng biệt, dễ nhận biết và kiểm soát, đội cầy thủ được đan xen nhau trên bàn. Được làm vật liệu plastic có tăng cường hơn, do đó, các quân chơi không bị hoặc rất ít bị vỡ khi sử dụng lâu dài.
 • Chân bàn đánh có thiết kế chắc chắn, kết hợp với bộ cản silic giúp mang đến sự khỏe khắn nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và hiện đại cho bàn đánh.
Bàn bi lắc Fireball TĐ 01
Bàn bi lắc Fireball TĐ 01
Giá bàn bi lắc fireball TĐ-01 là 26 triệu
Giá bàn bi lắc fireball TĐ-01 là 26 triệu

3. Kết Luận

Trên đây là 2 mẫu bàn bi lắc Fireball tốt nhất ở thời điểm hiện tại được sử dụng và chơi nhiều nhất tại các văn phòng, các khu vui chơi hay các cửa hàng kinh doanh. Hy vọng bài viết review về bàn fireball này đã giúp bạn có những thông tin tốt nhất cho mình.

>>> Xem thêm 10+ mẫu bàn bi lắc giá rẻ khác có giá từ 6 triệu đồng để bạn tham khảo nhiều loại bàn hơn.

Facebook Comments Box
#2 Bàn Bi Lắc Fireball Tốt Nhất Hiện Tại Được Sử Dụng Nhiều
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bàn bi lắc fireball có 2 loại là bàn fireball TĐ-01 và bàn bi lắc fireball TĐ-02.

Bàn bi lắc fireball có 2 mẫu có giá là 26 triệu và 32 triệu một bàn.