THẬN BÁCH BẢO CÓ TỐT KHÔNG? MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG

14 Tháng Ba,2020 Bài Tổng Hợp

Có đến 25% dân số ở Việt Nam cũng như trên thế giới đang mắc các vấn đề về sỏi mật, sỏi đường tiết niệu, mà chủ yếu là Sỏi Thận, nhưng những người bị sỏi vẫn chưa tìm được biện pháp nào tốt nhất cho mình. Bài viết này sẽ là một thông tin cực kỳ có ích cho người bị Sỏi, có được những thông tin đẩy lùi sỏi thận vĩnh viễn.

1. Có nên dùng Thận Bách Bảo để giải quyết vấn đề Sỏi Thận, Sỏi Mật?

Qua nhiều phương tiện hiện đại ngày nay, Thận Bách Bảo đã được nhiều bà con biết đến nhiều hơn, đối với những bà con chưa biết đi kèm với đó sẽ là những câu hỏi, Thận bách bảo có tốt không, mua về uống có giảm sỏi không, mình đã uống rất nhiều loại từ đông tây y các kiểu rồi mà chưa có cải thiện gì, vậy làm cách nào để biết được thận bách bảo tốt.

Trước khi trả lời câu hỏi ‘ Có nên sử dụng sản phẩm thận bách bảo để tiêu sỏi không?” hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về nguồn gốc của Thận Bách Bảo, thành phần và sự đặc biệt của sản phẩm này nhé!

Thận bách bảo
Thận bách bảo

 

2. Thận Bách Bảo bắt nguồn từ đâu?

Thận bách bảo là công trình nghiên cứu hơn 43 năm của nhà thuốc chùa keo, từ những năm 1956 khi đất nước còn chìm trong khói đạn, ngày đó cơ sở vật chất y tế còn thiếu thốn, nhưng với niềm khao khát phục vụ cho nước nhà và cứu chữa cho nhân dân nhà thuốc Chùa Keo ngày đêm nghiên cứu để đưa ra những giải pháp đẩy lùi bệnh tật, đặc biệt là Sỏi Thận, Sỏi Mật, tính đến nay đã có hàng trăm ngàn người hết sỏi nhờ Thận Bách Bảo.

3. Thành phần của Thận Bách Bảo.

Thận Bách Bảo gồm những thành phần thảo dược là nguyên liệu sạch được trồng tại vùng núi phía bắc:

  • Cao bông mã đề: Bông Mã Đề được thu hái tại cách tỉnh miền núi phía bắc nên có chất lượng tốt, sạch, đẩy nhanh quá trình lợi tiểu, dưỡng thận.
  • Cao Kim Tiền Thảo: Kim tiền thảo được đặt trồng tại cao bằng, hà giang, nơi đây có khí hậu tốt nhất để phát huy đủ dược tính của loại cây này, có tác dụng bài sỏi và ức chế hình thành sỏi thận.
  • Cao Vương Bất Lưu Hành: Vương bất lưu hành là quả của một loài cây Xộp, dùng làm thuốc được ghi đầu tiên trong sách Bản kinh, loài cây này cũng chỉ mọc ở các vùng núi phía bắc.
  • Hoạt thạch: Hoạt thạch hay còn gọi là bột talc là một loại khoáng sản thiên nhiên, được khai thác từ các mỏ, có màu trắng mịn. Sau khi loại bỏ tạp chất và cát, hoạt thạch có thể được dùng để điều trị một số bệnh như sốt, sỏi tiết niệu, chàm, thấp nhiệt…
  • Tang căn, Thạch vĩ, ké đầu ngựa, rễ cỏ ranh, chuối hột, kết hợp với giải pháp điều chế đặc biệt để phát huy được tốt nhất tính năng của dược liệu…
Thận bách bảo
Thận bách bảo

4. Tác Dụng của thận bách bảo:

  1. Bóc tách cấu trúc kết tinh của viên sỏi thành những hạt sỏi li ti, giúp sỏi thoát ra nhẹ nhàng theo dòng nước tiểu, chấm dứt hoàn toàn nguyên nhân bệnh dẫn đến sự kết tinh tạo thành sỏi trong cơ thể, thuyên giảm rõ rệt sau 3 ngày .
  2. Chấm dứt tình trạng tiểu tiện ra máu, tiểu tiện khó, bí tiểu, tiểu rắt, tiểu buốt trong 3-5 ngày.
  3. Liệu trình Thận Bách Bảo đẩy Sỏi Thận, Sỏi mật, Sỏi tiết niệu, Sỏi bàng quang Giúp Lợi tiểu, lợi mật, tăng bài tiết dịch vị, không còn trướng bụng đầy hơi ăn uống khó tiêu.
  4. Ngưng sự phát triển của sỏi, bào mòn và đẩy sỏi ra ngoài qua đường nước tiểu (đối với sỏi Thận, sỏi Bàng Quang, sỏi tiết niệu, sỏi Đài bể thận). Sỏi tiết theo đường phân đối với Sỏi mật, sỏi Túi mật, sỏi Ống mật chủ, sỏi Gan).
  5. Ngăn chặn sự tái phát của bệnh (bồi bổ cơ thể, tăng cường miễn dịch, chống tác nhân gây bệnh). Tăng cường sức khỏe : ăn ngon, ngủ ngon, hết tiểu đêm, phục hồi sức khỏe sinh lý, phục hồi chức năng thận, tránh nguy cơ dẫn đến suy thận, tránh tình trạng ứ nước giãn thận, vỡ thận.

5. Kết luận

Như vậy sau bài reivew chi tiết trên,  hy vọng bạn đã có những đánh giá chuẩn xác nhất về sản phẩm THẬN BÁCH BẢO. Chúc bà con sớm đẩy lùi được Sỏi Thận, Sỏi Mật lấy lại sức khỏe vốn có.

LIÊN HỆ MUA HÀNG CHÍNH THỨC QUA WEBSITE: http://www.thanbachbao.website/thanbachbao

Facebook Comments Box
THẬN BÁCH BẢO CÓ TỐT KHÔNG? MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG
4.8 (96%) 5 votes
3 thoughts on “THẬN BÁCH BẢO CÓ TỐT KHÔNG? MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *